HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚ ĐIỀN NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI BỊ MẤT

Vào sáng ngày 23/10/2020, trên đường đi học từ nhà đến trường, em Nguyễn Thị Thúy Vy, học sinh lớp 6A1 trường Trung học cơ sở Phú Điền có nhặt được số tiền 4.070.000 đồng. Sau khi nhặt được số tiền nói trên, em liền mang đến trình báo cho Lãnh đạo nhà trường để tìm cách trả lại cho người bị mất.

Sau khi tiếp nhận sự việc, Lãnh đạo trường Trung học cơ sở Phú Điền đã thông báo cho những ai bị mất để trả lại. Đến sáng ngày 26/10/2020, cô Đinh Thị Thùy Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao trả toàn bộ số tiền nói trên cho người bị mất là anh Nguyễn Hoàng Thiện, hiện cư ngụ tại ấp Mỹ Tân, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Untitled

                       Anh Nguyễn Hoàng Thiện nhận lại số tiền bị mất

Hành động của em Nguyễn Thị Thúy Vy rất đáng được khen ngợi, biểu dương, thể hiện tinh thần không tham lam tiền và tài sản của người bị đánh rơi. Nhằm để trả ơn cho người nhặt được tài sản của mình, anh Nguyễn Hoàng Thiện tặng lại cho em Nguyễn Thị Thúy Vy một ít tiền nhưng em không nhận. Đây là một tấm gương tốt cho học sinh toàn trường Trung học cơ sở Phú Điền noi theo. /.

Tác giả Lê Tấn Vũ (0359.929.072) 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *