Hội nghị CB-CC-VC (2019-2920)

Trường THCS Phú Điền tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019-2020

Ngày 26/09/2019, Hội đồng sư phạm Trường THCS Phú Điền tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019 – 2020. Hội nghị do ông Bùi Văn Tèo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hai mặt giáo dục của Trường năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua chất lượng giáo dục đại trà của Trường đạt 96,27%. Các phong trào hội thi cấp huyện và tỉnh đạt tổng cộng được 26 giải. Trường có 1 giáo viên đề nghị nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 giáo viên nhận Bằng khen của UBND tỉnh, 4 giáo viên đạt Danh hiệu CSTĐCS và 28 CB – GV – NV đạt Chứng nhận LĐTT. Kết quả xếp thi đua cuối năm Trường đạt “Tập thể lao động tiên tiến”. Trên cơ sở kết quả đã đạt được trong năm học cũ, Trường tiếp tục phấn đấu đạt các chỉ tiêu cao hơn ở năm học mới.

Hội nghị cũng đã sôi nổi thảo luận các nội dung thi đua và đi đến thống nhất cao thang điểm thi đua cho năm học mới 2019 – 2020. Kết thúc Hội nghị ông Bùi Văn Tèo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Để Trường đạt được các chỉ tiêu thi đua theo quy định của ngành, toàn thể CB – GV và NV cùng nhau thực hiện nhiệm vụ phân công; khối đoàn kết nội bộ cần được củng cố; mỗi giáo viên cần phát huy vai trò, năng lực vốn có của mình; đặc biệt Tổ chuyên môn cần chú trọng công tác dự giờ thăm lớp thường xuyên nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; phấn đấu đưa chất lượng giáo dục của Trường vào tốp đầu của huyện nhằm tạo tiền đề vững chắc để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian sắp tới.

CB-CC-CV

Thầy Bùi Văn Ân – Chủ tịch CĐCS trao Giấy khen cho CĐV Xuất sắc trong năm học vừa qua

Tác giả: Lê Tấn Vũ