HỘI NGHỊ CB – CC – VC TRƯỜNG THCS PHÚ ĐIỀN NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 20/10/2020, Trường Trung học cơ sở Phú Điền tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020 – 2021. Hội nghị do ông Bùi Văn Tèo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cùng với sự tham gia của 41 Cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường.

CB-VC

Hội nghị CB – CC – VC Trường THCS Phú năm học 2020 – 2021

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hai mặt giáo dục của Trường trong năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục đại trà của Trường đạt tỷ lệ 97,82%. Các phong trào hội thi cấp huyện, tỉnh và Quốc gia đạt được 28 giải. Trường có 1 giáo viên đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 giáo viên nhận Bằng khen của UBND tỉnh, 5 GV đạt Danh hiệu CSTĐCS và 34 CB – GV – NV đạt Chứng nhận LĐTT. Kết quả thi đua cuối năm Trường đạt “Tập thể lao động tiên tiến”. Từ kết quả đã đạt được ở năm học cũ, Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt các chỉ tiêu thi đua cao hơn trong năm học mới 2020 – 2021.

Trong Hội nghị này, tất cả Cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường đều nhiệt tình thảo luận các chỉ tiêu thi đua và đi đến thống nhất cao thang điểm thi đua cho năm học mới. Thang điểm thi đua về cơ bản đã kế thừa các nội dung năm học cũ. Tuy nhiên Hội đồng Sư phạm có đưa thêm công tác tuyển sinh lớp 10 làm nội dung thi đua nhằm hạn chế các tiêu chí khống chế trong công tác tuyển sinh lớp 10 hàng năm.

Kết thúc Hội nghị ông Bùi Văn Tèo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ với Hội đồng Sư phạm rằng: Để Tập thể đạt được các chỉ tiêu thi đua của ngành, toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; mỗi cá nhân cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tự học tập và tự bồi dưỡng; Tổ chuyên môn cần tăng cường công tác dự giờ, hội giảng, chia sẻ kinh nghiệm cho giáo viên… Bên cạnh đó nhà trường sẽ phấn đấu hoàn chỉnh các tiêu chí để Trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp và lên kế hoạch xây dựng Thư viện chuẩn trong năm học này, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2021 – 2022.

Tác giả: Lê Tấn Vũ 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *