LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÔ LÝ LỆ HOA

Ngày 20/10/2020, Lãnh đạo nhà trường phối hợp với Ban Chấp hành Công Đoàn Trường Trung học cơ sở Phú Điền đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho cô Lý Lệ Hoa, giáo viên dạy Ngữ văn của Trường. Đến dự Lễ trao Quyết định có ông Đặng Văn Tình, Phó Trưởng ban Đại diện CMHS của Trường và toàn thể 41 Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường cùng tham dự.

Thầy Tèo Trao HoaThầy Bùi Văn Tèo – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho cô Lý Lệ Hoa

Cô Lý Lệ Hoa công tác tại Trường Trung học cơ sở Phú Điền từ năm 1989 đến nay đã được 31 năm thâm niên. Trong quá trình công tác cô có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục của nhà trường cũng như địa phương xã Phú Điền. Trong Tổ chuyên môn, cô thường chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp đặc biệt là giáo viên trẻ. Đối với học sinh, cô được nhiều thế hệ quý mến, kính trọng. Cô nghỉ hưu đã làm cho Tổ Chuyên môn thiếu đi một đồng môn tận tâm và làm cho bao thế hệ học trò lưu luyến, xúc động…

Nhân dịp trao Quyết định nghỉ hưu cho cô, thầy Bùi Văn Ân – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở Phú Điền đã thay mặt Ban Chấp hành Công Đoàn và Hội đồng Sư phạm nhà trường trao tặng cô Lý Lệ Hoa một món quà nho nhỏ nhằm tri ân sự cống hiến thầm lặng trong sự nghiệp trồng người cao cả của cô.

Thầy Ân Tặng quàThầy Bùi Văn Ân – Chủ tịch CĐCS tặng quà lưu niệm cho cô Lý Lệ Hoa

Tác giả: Lê Tấn Vũ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *