20/11/2018 TRƯỜNG THCS PHÚ ĐIỀN

Ngày 17/11/2018 Trường THCS Phú Điền tiến hành tổ chức kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018. Nhà trường rất vinh dự đón tiếp đại diện của UBND Xã ông: Ngô Văn Khiêm- Phó Bí Thư Đảng Ủy- Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân Xã Phú Điền, phòng GD-ĐT Tháp Mười ông: Lê Ngọc Ảnh- Nhà giáo ưu tú-Huyện ủy viên-Trưởng Phòng GD-ĐT Huyện Tháp Mười, Ông: Trần Văn Thương – Hiêu Trưởng Trường THPT Phú Điền, Trạm y tế xã, Ban đại diện Cha mẹ HS trường và các Ban ngành đoàn thể khác… cùng 43 CB-GV-NV và 581 HS trường.

– Các tiết mục văn nghệ đầu buổi lễ

văn nghệ 2

+Tiết mục: “Món quà tặng cô” do em Hạ Vi lớp 8a1 và N. Thủy lớp 8a2 thể hiện.

văn nghệ 1

+ Bài hát “Thầy cô là tất cả” được thể hiện qua nhóm văn nghệ của trường.

văn nghệ

“Thương lắm thầy cô ơi”  được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào đầy sâu lắng của Vân Anh lớp 6A1.múa văn nghệ

+ Kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục múa bài hát “Nét Duyên” qua sự thể hiện uyển chuyển của tốp múa văn nghệ trường.

Đại diện HS phát biểu

– Đài Trang lớp 9A1 đại diện cho HS toàn trường nói lên cảm nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn thầy cô qua bao năm tháng trên bụi giảng.

Phát biểu đại diện UBND xã

– Đại diện UBND Xã ông:Ngô Văn Khiêm – Phó Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phú Điền lên phát biểu.

Phát biểu Công Đoàn

– Ông Bùi Văn Ân chủ tịch công đoàn trường lên ôn lại kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu Hiệu Trưởng

– Thầy cô là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người,. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh tiếp cận bến bờ tri thức…. đó là những lời phát biểu của ông Bùi Văn Tèo Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Đọc quyết định khen thưởng

–  Bà Đinh ThịThùy Linh – P. Hiệu trưởng thông qua các quyết định khen thưởng năm học 2017-2018

Chiến sĩ thi đua

– Đại diện UBND Xã lên trao bằng khen Chiến sĩ Thi Đua cho các thầy cô.

Bằng khen tỉnh

– Ông Lê Ngọc Ảnh trao Bằng khen cho GV trường

tập thể CB-GV-NV

– Tập thể CB-GV-NV trường chụp ảnh lưu niệm.