Trường THCS Phú Điền khai giảng năm học 2022 -2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS Phú Điền tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Ông Phạm Minh Tài Trưởng phòng tư pháp huyện đến dự. Ông Ngô Văn Khiêm – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân xã Phú Điền, cùng Ban ngành đoàn thể xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến dự.

KG-1

KG-2

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ, Câu lạc bộ võ Vovinam xã Phú Điền biểu diễn .

KG-3

Ảnh: Ông Phạm Minh Tài Trưởng phòng tư pháp huyện  ngồi thứ 3 từ bên phải sang.  Ông Ngô Văn Khiêm Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân xã  ngồi thứ 2 từ bên phải sang tham dự lễ khai giảng.

Năm học 2022 – 2023, Trường có trên 660 học sinh, hưởng ứng chủ trương “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường THCS Phú Điền luôn giữ vững quan điểm học thực chất, thi thực chất, nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, làm tốt chức trách, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, với học sinh thân yêu vì sự nghiệp trồng người.

KG-4

Thầy Bùi Văn Tèo, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

năm học 2022-2023.

KG-5

Tại buổi khai giảng Ông Ngô Văn Khiêm đọc thư của Chủ tịch nước

Nguyễn Xuân Phúc gửi học sinh và giáo viên nhân ngày khai trường.

KG-6

Thầy Bùi Văn Tèo, đánh trống khai trường năm học 2022-2023.

Trong buổi khai giảng, cựu học sinh niên khóa 2007-2011 Trường THCS Phú Điền tặng cho học sinh khó khăn của trường.

KG-7

Bà Phan Thị Hoa, Phó chủ tịch Hội khuyến học-Cựu giáo chức xã Phú Điền. Ông Đặng Ngọc Dũng, chủ tịch Hội nông dân xã Phú Điền trao quà cho học sinh có

hoàn cảnh khó khăn.

KG-8

Chụp ảnh lưu niệm khách dự và tập thể sư phạm nhà trường.