Trường THCS Phú Điền tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 19/11/2022, tại Trường THCS Phú Điền tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự có Ông Ngô Văn Khiêm, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phú Điền. Ban ngành đoàn thể xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Thầy cô nghỉ hưu của trường cùng tham dự.

1

Hình ảnh đại biểu, khách dự họp mặt 20/11.

Tại buổi họp mặt, thầy Bùi Văn Tèo, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục xã qua các thời kỳ. Ngành giáo dục xã Phú Điền ngày càng thay đổi, cơ sở vật chất ở các cấp học được quan tâm đầu tư cơ bản hoàn thiện. Đến nay mạng lưới trường lớp khang trang, phủ đều các điểm trường Mầm non; Trường Tiểu học; Trường THCS; đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh cắp sách đến trường, chất lượng giáo dục và đào tạo của xã có chuyển biến tích cực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, ngành giáo dục xã tiếp tục quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên có năng lực, giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục của xã không ngừng phát triển và vươn lên tầm cao mới.

2

Hình ảnh Hội đồng sư phạm nhà trường dự họp mặt ngày 20/11.

Dịp này, UBND xã đã trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và Bằng khen của UBND tỉnh cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

3

Ông Ngô Văn Khiêm, Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phú Điền trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cho Giáo viên đạt thành tích năm học 2021-2022.

4

Thầy Bùi Văn Tèo hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân Nhà giáo ưu tú Thầy Lê Ngọc Ảnh, Nguyên trưởng Phòng GDĐT. Thầy Nguyễn Văn Hợp. Cô Lý Lệ Hoa.