CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021 TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚ ĐIỀN

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020 – 2021 TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚ ĐIỀN

Sáng ngày 1/09/2020, hòa trong không khí rộn ràng của ngày tựu trường, tại trường Trung học cơ sở Phú Điền đã diễn ra Chương trình “Tiếp sức đến trường” do MobiFone Đồng Tháp và Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp cùng phối hợp tổ chức.

Về phía Nhà tài trợ tham dự Chương trình có Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc MobiFone Đồng Tháp; Bà Trần Thị Kim Nghi – Phó Giám đốc MobiFone Đồng Tháp; Bà Lê Thị Thanh Trúc – Chủ tịch CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp; Ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Chủ tịch CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp; Bà Trần Thanh Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Tháp; cùng các Anh Chị đại diện MobiFone khu vực, CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông… Về phía địa phương cùng tham dự Chương trình có Bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Điền; Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội Khuyến học xã; Ông Trần Đức Toàn – Trưởng ấp Mỹ Thạnh, Trưởng ban Đại diện CMHS của trường; Ông Bùi Văn Tèo – Hiệu trưởng nhà trường và một số giáo viên của trường Trung học cơ sở Phú Điền.

Chương trình đã trao tặng 50 phần học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Mỗi phần học bổng gồm 200.000 đồng tiền mặt và 20 quyển tập. Trong đó lớp 6 mới tuyển được nhận 10 phần, lớp 7 nhận 13 phần, lớp 8 nhận 13 phần và lớp 9 nhận 14 phần. Tổng trị giá học bổng phát cho học sinh trong Chương trình gần 16 triệu đồng.
ANH 2

ANH 3

ANH 4Học sinh nhận học bổng. Ảnh Văn Luận.

Đây là những phần học bổng rất có ý nghĩa, tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho những học sinh nghèo của trường có thêm động lực ở đầu năm học, giúp công tác huy động học sinh của trường đầu năm đạt theo tỷ lệ quy định của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tháp Mười.

Kết thúc Chương trình tổ chức phát học bổng, em Lê Thị Phượng Mai học sinh lớp 9A3, đại diện cho 50 học sinh nhận học bổng xin hứa sẽ sử dụng những phần học bổng này vào đúng mục đích, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để xứng đáng với niềm mong mỏi của các Nhà hảo tâm gửi gắm và kì vọng.

ANH 5Học sinh nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm Chương trình Tiếp sức đến trường. Ảnh Văn Luận.

Tác giả: Lê Tấn Vũ (0359.929.072)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *